» » Good Morning Vietnam! Nhà sản xuất Cafe đầu tiên trên thế giới chấp nhận Bitcoin !

Good Morning Vietnam! Nhà sản xuất Cafe đầu tiên trên thế giới chấp nhận Bitcoin !

(Bản dịch từ admin)
Good Morning Vietnam! World’s First Coffee Producer Accepting Bitcoin

Nhà sản xuất cà phê quốc tế thương hiệu cao cấp Pihatt đã chính thức bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin trên cửa hàng trực tuyến của công ty.

 

Cà phê Pihatt là công ty thuộc sở hữu hoàn toàn của tập đoàn Linker Internation, nhà cung cấp nổi bật của sản phẩm cà phê được trồng từ vùng đất Bazan cổ của Caudat và Di Linh – Việt Nam, bao gồm cả Arabica, Robusta, Excelsa, và Caltimor.

 

Được trồng tại độ cao 1,500 mét trên mực nước biển, thương hiệu cà phê Pihatt cung cấp sản phẩm hạt cà phê Arabica và Catimor từ vùng đất giàu dinh dưỡng và khí hậu hoàn hảo.

 

Là một trong những nhà sản xuất cà phê lâu đời và có uy tín nhất tại Việt Nam, công ty muốn cung cấp phương tiện thanh toán đơn giản nhất cho khách hàng trực tuyến. Đội ngũ Pihatt quyết định tích hợp bitcoin vào trang web của mình bên cạnh các lựa chọn thanh toán khác cho cửa hàng trực tuyến.

 

Cà phê Pihatt tích hợp API quản lý giao dịch của Coinbase để phục vụ khách hàng quốc tế. Một số giống cà phê mà Pihatt cung cấp như cà phê Excelsa và Catimor được xem là 2 giống cà phê có giá trị nhất và hiếm hoi nhất trên thế giới.

 

“Cà phê Excelsa – còn được biết đến với tên ‘Chari’ – cũng từ vùng Di Linh, nơi mà các hạt cà phê được đặc biệt quan tâm trồng trọt để thu hoạch. Mặc dù giống này chỉ chỉ chiếm khoảng 1% sản lượng cà phê của toàn thế giới, lựa chọn này được sử dụng tuyệt vời theo như giải thích của Cà phê Pihatt: “Cà phê Excelsa có màu sắc tươi sáng tự nhiên, quả mọng, hàm lượng caffeine ít.”

 

Trong khi rất nhiều cửa hàng cà phê bao gồm Cafe Punta del Ciero, một trong những chuỗi cửa hàng cà phê lớn nhất của Mexico, đã chấp nhận thanh toán bitcoin từ giữa năm 2014, thì Cà phê Pihatt là đơn vị sản xuất đầu tiên chấp nhận thanh toán bằng tiền tệ kỹ thuật số.

Vietnam là nước sản xuất cà phê lớn thứ hai trên toàn thế giới: chỉ riêng trong năm 2014 sản lượng đã đạt tới 1,650,000,000 kg.