» » Góp phần giữ “hồn cà phê” Arabica Cầu Đất

Góp phần giữ “hồn cà phê” Arabica Cầu Đất

Con đường đến với cà phê Sạch.

Ở nước ta, khi nói đến cà phê, người ta hay nói đến cà phê Buôn Mê Thuột. Nhưng tại Lâm Đồng lại có một loại cà phê nổi tiếng ngon nhất Việt Nam là Arabica. Arabica do người Pháp mang vào Việt Nam từ những năm 30 của thế kỷ trước. Cà phê Arabica thuộc loại khó tính,

chỉ trồng được ở độ cao từ 1.000-1.500m, và chỉ ở vùng Cầu Đất – Lâm Đồng mới trồng được loại cà phê này.

Việt Nam là một trong những nước xuất khẩu cà phê hàng đầu thế giới, nhưng giá trị mang về lại chưa cao do xuất khẩu thô.

Thị trường cà phê rang xay hiện nay, bị sự bành trướng của cà phê “bẩn”, “độc hại” làm ảnh hưởng đến uy tín chất lượng của nhà sản xuất chân chính, ảnh hưởng đến uy tín quốc gia cũng như sức khỏe của người tiêu dùng.

Pihatt – Không chỉ là Cà phê sạch

Sau nhiều năm nghiên cứu về cà phê, văn hóa uống cà phê của người Việt, Pihatt cho ra ra sản phẩm cà phê sạch, với nguyên liệu chính là cà phê Arabica của vùng Cầu Đất, Lâm Đồng.

Với  triết lý: “Chúng tôi không tìm mọi cách bán cho khách hàng gói cà phê mà chúng tôi giúp cho khách hàng phát triển công việc kinh doanh tốt nhất”. Nên Pihatt cho ra thị trường nhiều dòng cà phê. Trong đó có 5 dòng cà phê pha phin dành cho các quán cà phê: dòng Phổ thông (Regular): có vị đắng hơi gắt, có mùi thơm nhẹ, nước sánh, nước pha màu nâu đen. Dòng Trung cấp (Medium): có vị đắng dịu, mùi thơm nhẹ, nước sánh, nước pha màu nâu đen. Dòng Cao cấp (Premium): có vị đắng dịu (kiểu chocolate), ngọt hậu, mùi thơm mạnh, cho nước pha màu nâu đậm. Dòng Đặc biệt (Special): có hương vị đặc trưng với mùi thơm đầm, thơm lâu, nước pha màu nâu cánh gián đậm.

Các sản phẩm cà phê được thế kế trang nhã. Sản phẩm của Pihatt là kết tinh của công thức truyền thống được chế biến công nghệ hiện đại đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt về vệ sinh an toàn thực phẩm. Để đáp ứng sứ mệnh mà Pihatt quyết tâm thực hiện là: “Mang đến cho khách hàng sản phẩm cà phê tốt nhất bằng sự nhiệt tình, trân trọng và trách nhiệm cao”.

Pihatt – hướng đến thành công:

Kết hợp của 3 yếu tố: “Nguyên liệu đặc biệt + Bí quyết chế biến + Phục vụ giỏi nhất”.

Pihatt Cafe ” Nhà cung cấp được yêu thích nhất”.

Nguồn: http://www.thesaigontimes.vn