Chào mừng Quý khách hàng đến trang mua hàng trực tuyến pihattcafe.com. Sau khi truy cập vào website pihattcafe.com để tham khảo hoặc mua sản phẩm cà phê, Quý khách hàng đã đồng ý tuân thủ và ràng buộc với những quy định của pihattcafe.com.

Trước khi tiến hành hoạt độg mua hàng, Qúy khách vui lòng xem kỹ các quy định về chính sách bảo mật thông tin cá nhân và hợp tác với chúng tôi để xây dựng một website pihattcafe.com ngày càng thân thiện và phục vụ tốt những yêu cầu của chính Quý khách hàng. Ngoài ra, nếu có bất cứ câu hỏi nào về những thỏa thuận sau đây, vui lòng email cho chúng tôi qua địa chỉ info@pihattcafe.com để được hỗ trợ thêm.

1. Thu thập thông tin cá nhân

1.1 Các thông tin thu thập thông qua website pihattcafe.comsẽ giúp chúng tôi:

  • Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm.
  • Giải đáp thắc mắc khách hàng.
  • Cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi.
  • Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của Website.
  • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của pihattcafe.

1.2 Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) khách hàng click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến www.pihatt.com. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website www.pihattcafe.com, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

2. Sử dụng thông tin cá nhân

2.1. www.pihattcafe.com thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

2.2. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

3. Chia sẻ thông tin cá nhân

3.1. Ngoại trừ các trường hợp về Sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân khách hàng ra ngoài.

3.2 Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của khách hàng sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.

3.3. Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật; (c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên www.pihattcafe.com khác.

4. Bảo mật thông tin cá nhân

4.1. Khi khách hàng gửi thông tin cá nhân của khách hàng cho chúng tôi, khách hàng đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, www.pihattcafe.comcam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau như: chuẩn quốc tế PCI, SSL,… nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

4.2. Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách như các trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác…. Nếu quý khách không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên, Chúng tôi khuyên quý khách không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi

5. Cam kết chung

Mọi thành viên khi sử dụng Website Thương mại Điện tử pihattcafe.com để giao dịch mua hàng trực tuyến đồng nghĩa với việc đã chấp nhận tuân theo chính sách này.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

  • Công ty TNHH LINKER VIỆT NAM
  • Địa chỉ: 160/23 Vạn kiếp, Phường 03, Quận Bình Thạnh, T.p Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028 35 17 44 68/ hotline: 0942 56 86 96
  • Email: info@pihattcafe.com

6. Những thay đổi đối với Chính sách bảo mật thông tin cá nhân

Chúng tôi có thể sửa đổi Chính sách bảo mật thông tin cá nhân này theo yêu cầu công việc của chúng tôi hoặc theo những thay đổi của pháp luật. Mọi thay đổi đối với Chính sách này sẽ được cập nhật trên trang web này, vì vậy vui lòng truy cập định kỳ để bảo đảm rằng Quý khách có tuyên bố về Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân mới nhất của chúng tôi.